Thiếp cưới Tân Phú

 

 

 

Lý do để bạn chắc chắn lựa chọn Thiệp cưới Tân Phú

 

1. Dịch vụ tận tâm.

 

2. Mẫu mã đẹp và đa dạng.

 

3. Giá cả hợp lý.

 

4. Chất lượng hoàn hảo.

 

5. Thời gian giao hàng chính xác.

 

Dân gian ta có câu: “Lời chào cao hơn mâm cỗ”. Vì vậy, những tấm thiệp hồng của đôi trẻ mang theo thông điệp hạnh phúc đến với người thân và bạn bè vừa thể hiện sự trân trọng, tấm thịnh tình đối với khách mời, vừa phải mang tính thẩm mỹ, văn hóa của gia chủ.

 

Thiệp cưới Tân Phú thấu hiểu sâu sắc những mối quan tâm, sự băn khoăn của các bạn trẻ trước ngày trọng đại của cuộc đời và mong muốn được chia sẻ bằng rất nhiều mẫu thiết kế thiệp cưới đẹp và độc đáo nhưng cũng rất phong phú về chủng loại để  phù hợp với từng gu thẩm mỹ và đối tượng khách mời của gia chủ. Thiệp cưới Tân Phú chú trọng tới đường nét tinh tế của hoa văn, họa tiết, sự sang trọng hài hòa của thiết kế và điểm hết sức đặc biệt ở Thiệp cưới Tân Phú là tất cả các sản phẩm đều được in trên máy in offset và máy in laser kỹ thuật số. Vì vậy sản phẩm in ra có độ sắc nét rất cao.

 

Bạn có thể chọn cho mình một mẫu thiệp với màu đỏ thắm của hồng nhung, hay một tấm thiệp màu vàng nhạt với những đường zíc zắc màu bạc mang phong cách lịch thiệp của châu Âu. Cũng có thể là khuôn hình cô dâu và chú rể với thông điệp của tình yêu và lời mời trân trọng đối với quý khách.

 

Và còn nhiều ý tưởng của chính bạn, những chủ nhân của tấm thiệp, sẽ được hiện thực hóa bởi các họa sĩ thiết kế của Thiệp cưới Tân Phú bằng bề dày kinh nghiệm, sức sáng tạo, tận tâm và sự chuyên nghiệp trong phục vụ của mình.

 

 

Tân Phú có thể thiết kế thiếp cưới theo ý tưởng của Quý khách hàng hoặc in theo mẫu có sẵn, kể cả những mẫu cầu kỳ nhất.